Đôi nét về Trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc (Happy Chinese)

Đội ngũ giảng viên tại Hoa Lạc

Trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc được xây dựng như một điểm đến đáng tin cậy cho các học viên, là cầu nối để các bạn đạt những ước mơ, đam mê của mình trong tương lai. Ngoài ra, Hoa Lạc còn là nơi giúp các bạn tạo dựng nhiều mối quan hệ, đó chính là cơ sở hình thành cho những bước thành công đầu tiên của các bạn. Tại Hoa Lạc, bạn sẽ sẽ được học tập với các giảng viên, giảng viên là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường đại học, được tu nghiệp tại nước ngoài – những người đã có trình độ đủ chín, kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Trung tâm Hoa Lạc cam kết sẽ là một môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Trung hiệu quả nhất cho các bạn.

Trung tâm Hoa ngữ Hoa Lạc là nơi đào tạo và phát triển các kỹ năng về ngoại ngữ cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm. Trụ sở đặt gần trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học cảnh sát Nhân Dân, Đại học Tài Chính Marketing, … ngay số 23 đường số 3- KDC Tân Phong- Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoa Lạc luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo những căn cứ pháp lý, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, khu vực để xe cho học viên và sân chơi công bằng – nơi mà bạn có cơ hội thể hiện và tỏa sáng. Tất cả lấy học viên là nòng cốt phát triển và xây dựng môi trường học tập, vui chơi theo phương châm của trung tâm “Mở chữ, mở niềm vui” và đặt viên gạch vững chãi đầu tiên trên hành trình chinh phục ngôn ngữ mới của bạn.

Vì sao bạn chọn Hoa Lạc ?

Môi trường học năng động, lớp học thoải mái, 8-10 học viên/lớp: Cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ để điều chỉnh cách phát âm, ngữ điệu được tối ưu hóa. Sẽ không có cảnh bạn phải tranh thủ giành quyền được nói một cách vô vọng trong một lớp đông nghẹt học viên.

Môi trường 100% tiếng Trung: Bước chân vào Hoa Lạc, bạn được hòa mình vào một không gian nói tiếng Trung trọn vẹn. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn có điều kiện được phát huy triệt để và bạn sẽ thấy nói tiếng Trung thật dễ.

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại. Áp dụng phương pháp mới và có thêm một số bài tập bên ngoài, mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh, ti vi và hệ thống âm thanh để phục vụ cho việc học và dạy.

Giờ học linh động, có các lớp 1 kèm 1, học theo nhóm, và học theo yêu cầu.

Giáo viên có chuyên môn: Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Hoa Lạc đều có chứng chỉ giảng dạy hoa ngữ quốc tế. Đặc biệt, giảng dạy theo giáo trình mới nhất.

Cam kết bạn nói tiếng Trung như mong muốn, nếu không sẽ hoàn tiền lại.

Môi trường học thân thiện - giảng viên tận tình
 Môi trường học thân thiện – giảng viên tận tình

Bạn biết không, học ngôn ngữ chính là một trong những cách rèn luyện trí thông minh của bản thân tốt nhất. Khi bạn sử dụng một từ, từ này cũng sẽ gợi mở những tập hợp từ trong não với những ngôn ngữ mà bạn biết. Đây là lý do tại sao những người biết nhiều ngoại ngữ lại có vẻ thông minh và sáng tạo hơn.

Và cuối cùng, khi các bạn thành thạo tiếng Trung thì cơ hội việc làm sẽ luôn chào đón các bạn. Vì vậy, đừng chần chừ, hãy dành thời gian đắn đo và suy nghĩ đó của bạn cho việc học tiếng Trung ngay từ bây giờ. Hãy trang bị cho mình những hành tranh cần thiết và chờ cơ hội đến ta chỉ cần nắm chặt nó.

Và Trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường rèn luyện kĩ năng tiếng Trung của bạn. Để biết thêm thông tin về Hoa Lạc cũng như chi tiết các khóa học, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua thông tin sau nhé:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 028.6276.0260
Chat Facebook
Gọi điện ngay