Khai trương lớp học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Tiếng Trung dành cho thiếu nh

Môi trường học Tiếng Trung dành cho thiếu nhi lý tưởng nhất là một môi trường học kích thích sự sáng tạo; năng khiếu của trẻ. Môi trường học lý tưởng sẽ duy trì những lớp học có sĩ số “vàng”; để đảm bảo sự tương tác tối đa của các bé với giảng viên. Vậy đâu là trung tâm Hán Ngữ “trong mơ” dành cho các bé thiếu nhi ?

Môi trường học tiếng Trung dành cho thiếu nhi tại Hoa Lạc

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học và phát triển kỹ năng Hán Ngữ của các học viên trẻ tại Tp. HCM, trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc khai trương khóa học TIẾNG TRUNG DÀNH CHO THIẾU NHI ( Từ 04-10 tuổi ) với những phương pháp đào tạo và giáo trình giảng dạy hiện đại, ưu việt nhất.

Trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc là cơ sở Hoa Ngữ tại TP.HCM đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ các học viên trẻ em, nhi đồng và teen. Với mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng Hoa Ngữ bài bản nhất, Hoa Lạc chọn lọc giáo trình kĩ càng từ các khoa ngoại ngữ tại Đại học Bắc Kinh dành riêng cho học viên từ 04 -10 tuổi tại Hoa Lạc.

Được thiết kế với những chương trình học tập sinh động, Hoa Lạc không chỉ giới thiệu tới học viên những phương pháp học tiếng Trung đầy thú vị mà còn giúp các em khám phá thêm những bài học bổ ích không chỉ có trong sách vở. Bên cạnh những giờ đến lớp, học viên còn có thể học tiếng Trung bất kỳ lúc nào tại khu tự học của trung tâm. Phụ huynh cũng có thể tham gia trực tiếp với chương trình để cùng học với con cũng như dõi theo quá trình tích lũy cùng sự tiến bộ vượt bậc của các em.

Phương pháp học tiếng Trung dành cho thiếu nhi tại Hoa Lạc

Hoa Lạc mang đến cho các bé thiếu nhi phương pháp học hiện đại, giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin giao tiếp tiếng Trung:

– Luyện nói với giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Cơ sở vật chất hiện đại, không gian vui chơi kích thích sáng tạo.

– Lớp học hiện đại với hệ thống bảng học và tivi thông minh.

Để trở thành học viên của Hoa Lạc và được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, phụ huynh có thể đăng ký cho các bé tham gia các lớp học thử miễn phí tại trung tâm. Khi tham gia các lớp học thử, học viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với giảng viên trong một môi trường học tập hiện đại nhất. Bên cạnh đó, học viên sẽ được ưu đãi học phí khi đăng ký khóa học chính thức tại trung tâm Hoa Lạc.

Hoa Lạc mở cửa để chào đón tất cả các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đến thăm quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, các thiết bị giảng dạy hiện đại cùng các chương trình học tập tại trường.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 028.6276.0260
Chat Facebook
Gọi điện ngay