Luyện thi đại học môn tiếng Hoa

luyện thi đại học môn tiếng hoa banner

Luyện thi đại học môn tiếng Hoa đã không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên. Tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới nên đang có khối lượng sinh viên theo học rất đông. Thế nên Hoa Lạc xin gửi đến bạn thông tin khóa học luyện thi đại học môn tiếng Hoa này tại trung tâm bạn nha.

Luyện thi đại học môn tiếng Hoa tại Hoa Lạc có gì?

1.Cơ sở vật chất

Trung tâm Hoa Lạc tại quận 7 là cơ sở chuyên dạy tiếng trung cho các em học sinh cấp 3 cần phát triển kĩ năng tiếng Trung và luyện thi đại học, giúp các em đạt được điểm số cao và thi đỗ vào các trường đại học mong muốn với khóa luyện thi đại học môn tiếng Hoa.

2.Chương trình dạy tiếng Hoa chất lượng

luyện thi đại học môn tiếng hoa chương trình

Hoa Lạc áp dụng toàn bộ chương trình dạy và học Hoa ngữ tại các Trường Đại học tại Đài Loan, Biên soạn lại ứng dụng thực tiễn vào chương trình ôn thi đại học tại Việt Nam, Nhằm bồi dưỡng kiến thức và năng lực tiếng Hoa cho học sinh trước khi tham gia các kì thi tuyển sinh trong nước vá quốc tế. Đảm bảo học sinh sẽ thi đỗ kì thi tuyển sinh của bộ giáo dục và có thể thi chứng chỉ năng lực tiếng Hoa TOCFL khi học xong khóa luyện thi đại học môn tiếng Hoa tại trung tâm.

3.Giáo viên tiếng Hoa chuyên nghiệp

Giáo viên liên tục giả lập ra tình huống để học viên có cơ hội luyện tập tại Lớp và Bài tập về nhà. Thường xuyên tổ chức các đợt thi thử đại học để học viên đánh giá năng lực thực tế đạt được trong khóa học.Chúng tôi cam kết mang lại cho các em đầy đủ kiến thức cũng như sự tự tin để bước vào kỳ thi đại học sắp tới.

Đội ngũ giáo viên luyện thi đại học môn tiếng Hoa của Trung tâm Hoa Lạc là những chuyên gia ngôn ngữ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ và luyện thi đại học, hiểu rõ những yêu cầu của các bài thi đại học môn tiếng Trung.

Chương trình luyện thi đại học môn tiếng Hoa bao gồm

Chương trình học lớp luyện thi đại học môn tiếng Trung ( khối D4) :

luyện thi đại học môn tiếng hoa tại trung tâm

Tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất (các thì trong môn Tiếng Trung, các dạng câu, các từ loại), kiến thức về từ vựng (từ cùng họ, đồng nghĩa, trái nghĩa), các dạng bài tập viết (chuyển câu chủ động, bị động, trực tiếp, gián tiếp, câu đơn, câu phức), đồng thời hướng dẫn vận dụng dễ dàng các kiến thức đó vào làm các dạng bài tập trắc nghiệm khách quan theo đúng cấu trúc đề thi Đại học, Cao đẳng năm 2019ncủa Bộ GD & ĐT.

Luyện đề thi theo từng chuyên đề môn tiếng Trung.

Học viên được làm bài thi thử đại học 2 lần/1 tuần. Giáo viên chữa lỗi từng bài và chấm điểm theo đúng thang điểm chuẩn. Số buổi thi này không tính vào tổng số buổi học của kỳ với khóa luyện thi đại học môn tiếng Hoa tại trung tâm.

  • Mô hình lớp nhỏ ít học sinh (1 kèm 1 hoặc từ 5 – 10 học viên/lớp).
  • Cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình luyện thi đại học môn tiếng Trung bám sát nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm mới nhất của Bộ GD & ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dạy thật dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất.

Khóa luyện thi đại học tiếng Hoa tại Hoa Lạc đáp ứng được gì?

Khóa luyện thi đại học cấp tốc 2021 tại Hoa Lạc nhằm đáp ứng cho các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT có quyết tâm cao để thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông trong kỳ tuyển sinh 2019 với mục tiêu:

Giúp các em học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, nắm vững kiến thức cơ bản, ôn luyện nâng cao kết hợp luyện giải đề, tiếp cận được các phương pháp giải đề mới, sáng tạo khi tham gia khóa luyện thi đại học môn tiếng Hoa tại Hoa Lạc.

Giúp các em có kỹ năng phân tích, giải tốt các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.

Giúp học sinh tự tin bước vào phòng thi

Giáo viên luyện thi đại học tại Trung Tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT và các Giáo Viên giỏi.

Với lộ trình đào tạo bài bản, bán sát cấu trúc đề thi, Trung tâm Hoa đã xây dựng phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp Học Sinh học đến đâu nắm chắc đến đó, đạt được điểm số như ý.

Tổng kết:

Với khóa học luyện thi đại học môn tiếng Hoa tại trung tâm Hoa Lạc sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp bạn vượt qua được kì thi tiếng Hoa một cách dễ dàng và tự tin nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 028.6276.0260
Chat Facebook
Gọi điện ngay