Top app luyện viết tiếng Trung tốt nhất hiện nay

app luyện viết tiếng trung

Luyện viết tiếng Trung là một trong những phần quan trọng khi bạn bắt đầu học tiếng Trung. Thế nên ngoài việc luyện cách phát âm và giao tiếp ra thì luyện viết bạn cũng cần phải làm thường xuyên. Nếu sợ mình không có thời gian hoặc lười viết ra giấy, hãy cùng Hoa Lạc tham khảo ngay những app luyện viết tiếng Trung này bạn nhé.

App luyện viết tiếng Trung có hữu ích không?

Câu trả lời là Có – app luyện viết tiếng Trung sẽ rất hữu ích dành cho những bạn mới và cũ. Nhu cầu và sự hiện đại ngày càng cao, chắc chắn ai cũng có cho mình một chiếc smart phone. Khi đó việc luyện nét trên trang giấy hay app luyện viết tiếng Trung sẽ không còn quá khó khăn.

Cho nên chủ động luyện viết sẽ làm bạn nhớ các mặt chữ lâu hơn. Nhiều bạn lo ngại rằng mình sẽ viết tiếng Trung xấu nếu luyện trên app. Nhưng đừng lo bạn nhé vì ngày nay đa phần thao tác sẽ diễn ra trên máy tính và có sẵn bộ gõ tiếng Trung Pinyin hỗ trợ bạn khi viết. Chỉ cần bạn luyện tập trên app luyện viết tiếng Trung nhuần nhuyễn bạn sẽ không sợ mình viết xấu đâu.

Những app luyện viết tiếng Trung trên IOS và Android

Chinese Stroke Order Writing

app luyện viết tiếng trung chinese learn

Đây là app luyện viết tiếng Trung mà Hoa Lạc giới thiệu đến bạn trong hàng loạt những app viết tiếng Trung. Đối với loại này, bạn sẽ nghĩ “Ô, đây là app tập viết tiếng Trung” hỗ trợ tiếng Anh mà. Thế nhưng đây là phần mềm hỗ trợ viết chữ Hán rất tốt đấy bạn nhé.

Ưu điểm của app tập viết tiếng Trung một cách dễ dàng. Với cách viết 1 từ vô cùng đơn giản với Chinese Stroke Order Writing các đường nét được tổ hợp lại và quy định đúng thứ tự trước sau các nét. Cách dùng cũng rất đơn giản chỉ cần gõ kí tự bạn muốn học. Sau đó khung ô vuông bên dưới sẽ hiện ra cách viết các nét theo thứ tự. Bước tiếp theo là ứng dụng sẽ căn chỉnh trong ô sao cho chữ viết chuẩn và đẹp nhất.

Ngoài ra ở thanh công cụ bên cạnh bạn có thể chuyển từ giản thể sang phồn thể. Nếu như bạn thắc mắc từ đó là gì có thể quét ảnh để tìm kiếm và biết cách đọc. Thế nên việc luyện viết tiếng Trung trên app sẽ giúp bạn dễ dàng luyện tập hơn.

– THÔNG TIN BỔ SUNG

Nhà cung cấp: JianSheng Ren

Kích cỡ: 406,5 MB

Danh mục: Tham khảo

Tương thích: Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể

Tuổi 4+

Bản quyền © 2014-2020, patgdut.com

Giá: Miễn phí

Learning Writing Chinese Word

app viết tiếng trung tại hoa lạc

Đến với Learning Writing Chinese Word đây là một app luyện viết tiếng Trung thứ 2 được nhiều bạn ưa chuộng. Đây là một phần mềm khá thích hợp với những bạn mới học và đặc biệt là trẻ nhỏ. Ưu điểm của ứng dụng là vô cùng đáng yêu và sinh động. Đối với trẻ nhỏ đây sẽ là ứng dụng tạo nên sự hứng thú khi vừa học tiếng Trung vừa giải trí.

B1: Sau khi bạn tải xuống ứng dụng, giao diện hiện ra sẽ có ô 开始 (Bắt đầu) để vào ứng dụng.

B2: Bạn làm theo hướng dẫn như trong ứng dụng và chọn cấp độ từ Dễ => Khó.

Tada, vậy là đã xong phần cài đặt và chuẩn bị bài học mới thôi nào. Đây đươc đánh giá là một ứng dụng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể học bất cứ đâu với app luyện viết tiếng Trung này.

Phần mềm luyện viết tiếng Trung Scripts: learn how to write

app luyện viết tiếng trung

App có biểu tượng hình giọt nước mà Hoa Lạc muốn giới thiệu đến bạn tiếp theo chính là Scripts. Với giao diện khá đơn giản với các gam màu không sáng lắm nhưng lại rất hài hòa. Khi mới tải ứng dụng về sẽ hiện lên câu hỏi bạn muốn học những ngôn ngữ nào.

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, bạn vào phần Hồ sơ góc dưới màn hình để cập nhật thông tin. Những chữ đã học sẽ được lưu ở phần Tập hợp, bên cạnh hồ sơ. App này không chỉ dạy bạn viết mà có cả phần phát âm. Bạn sẽ biết viết vừa và vừa biết đọc chữ chữ đó như thế nào luôn.

Tổng kết

Qua bài viết app luyện viết tiếng Trung hi vọng bạn đã tìm được những app ưng ý. Đây là những app chất lượng để bạn có thể học và viết tiếng Trung nhanh chóng. Như vậy bạn sẽ nâng cao trình độ của mình và học được nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 028.6276.0260
Chat Facebook
Gọi điện ngay