Top App Luyện Viết Tiếng Trung Tốt Nhất Hiện Nay

app luyện viết tiếng trung

Luyện viết tiếng Trung là một trong những phần quan trọng khi bạn đi vào con đường học tiếng Trung. Thế nên ngoài việc trau dồi phát âm và giao tiếp ra thì viết cũng là một phần quan trọng mà bạn cần phải luyện tập thường xuyên. Nếu như bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để đi học trực tiếp, thì hãy cùng Hoa Lạc tham khảo ngay những app luyện viết tiếng Trung này bạn nhé.

App luyện viết tiếng Trung có hữu ích không?

Câu trả lời là Có – App luyện viết tiếng Trung rất hữu ích dành cho những bạn sẽ, đang và đã theo học tiếng Trung. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu hội nhập ngày càng cao, chắc chắn ai cũng sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Khi đó, việc luyện viết chữ tiếng Trung sẽ không còn quá khó khăn cho những người đang theo học loại ngôn ngữ được cho là khó nhất thế giới này.

Thế nên, việc chủ động luyện viết trên các App học tiếng Trung sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để học chúng. Việc học thường xuyên sẽ giúp bạn nhớ mặt chữ lâu hơn. Nhiều bạn lo ngại rằng nếu chỉ luyện trên App thì sẽ viết tiếng Trung không được đẹp, nhưng đừng lo bạn nhé! Bởi vì ngày nay đa phần thao tác diễn ra trên máy tính đều có sẵn bộ gõ tiếng Trung Pinyin hỗ trợ khi bạn viết. Chỉ cần bạn thường xuyên luyện tập trên App luyện viết tiếng Trung, trau dồi kỹ năng viết nhuần nhuyễn thì sẽ không sợ viết không đẹp nữa!

Những App luyện viết tiếng Trung được nhiều người sử dụng

Chinese Stroke Order Writing

 

Đây là App luyện viết tiếng Trung mà Hoa Lạc giới thiệu đến bạn trong hàng loạt những app viết tiếng Trung khác. Đối với Chinese Stroke Order Writing thì giờ đây việc luyện viết tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn lúc nào, ứng dụng này cung cấp cho người học biết được cấu tạo các nét và thứ tự viết các nét trong một từ.

Hơn hết, việc sử dụng ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần gõ ra từ bạn muốn tìm hiểu, sau đó ứng dụng sẽ hiện ra cách viết các nét theo thứ tự từ đó ở khung ô vuông bên dưới.

Ngoài ra ở thanh công cụ bên cạnh còn cho phép bạn chuyển đổi từ thể chữ giản thể sang phồn thể và ngược lại. Trong quá trình tìm kiếm, bên cạnh việc gõ từ vựng thì chúng ta còn có thể quét ảnh để tra cứu từ mới.

Thật hữu ích đúng không nào!

 

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master

Chinese Writing Master 4.0 là phần mềm dạy viết tiếng Trung trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm sẽ chỉ cho bạn cách viết của tất cả các chữ Hán phổ thông, viết theo thứ tự từng nét không khác gì so với học trực tiếp.

Phần mềm dễ dàng cài đặt và sử dụng, có thể chạy trên nhiều hệ điều hành Microsoft khác nhau như Chinese Writing Master win 10, win 8,… ứng dụng hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt và vượt trội được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Chinese Writing Master 4.0 hỗ trợ tra cứu từ, kể phồn thể và giản thể. Ngoài ra bạn còn có thể tra cứu từ vựng từ pinyin, điều này giúp đỡ rất nhiều cho những bạn vừa mới bước chân vào con đường học tiếng Trung

Với những bạn mới bắt đầu học, luyện viết chữ cơ bản thì đây là phần mềm viết tiếng Trung online trên máy tính rất phù hợp.

Phần mềm viết tiếng Trung Hellochinese

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại thông minh, không chỉ hỗ trợ người dùng luyện viết tiếng Trung một cách hiệu quả mà nó còn giúp cho người học học tốt được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng mang giao diện tươi mới, phù hợp với mọi lứa tuổi. Người dùng có thể tra cứu từ vựng theo chủ đề một cách dễ dàng. Ngoài ra ở cuối mỗi chủ đề còn có các bài kiểm tra đánh dấu quá trình học của người dùng.

Ở ứng dụng này, Hán tự được viết theo quy tắc bút thuận. Người học có thể nhìn theo và viết lại ngay trên  cùng một khung ứng dụng. Hơn nữa ở HelloChinese bạn còn được làm các bài tập thực hành để rèn luyện trí nhớ về cách viết chữ cả phồn thể lẫn giản thể.

Tổng kết

Qua bài viết trên, Hoa Lạc hy vọng bạn đã tìm được cho mình một App học tập ưng ý. Đây là một những App chất lượng giúp bạn có thể theo đuổi con đường viết tiếng Trung và học tập tiếng Trung hiệu quả. Hãy kiên trì để có những thành tích học tập tốt nhất bạn nhé!

Theo dõi Hoa Lạc để biết thêm nhiều thông tin nữa nhé!

Trung Tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc

Website: https://hoalac.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoalac.edu.vn/?ref=page_internal

Cơ sở 1: 23 đường số 3, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 30 đường số 3, P.9, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 028.6276.0260
Chat Facebook
Gọi điện ngay