BẠN ĐANG HỌC TIẾNG TRUNG?

BẠN ĐANG TỰ ÔN THI TIẾNG TRUNG?

BẠN ĐANG CẦN TÌM MỘT TRUNG TÂM ÔN THI TIẾNG TRUY UY TÍN?

BẠN ĐANG GIÚP BẠN DỄ DÀNG ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM SỐ MÌNH MONG MUỐN?

TRUNG TÂM HOA NGỮ HOA LẠC LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

Vậy bạn đã  tìm đúng nơi mình cần. Trung tâm Hoa Lạc tại quận 7 là cơ sở chuyên dạy tiếng trung cho các em học sinh cấp 3 cần phát triển kĩ năng tiếng Trung và luyện thi đại học, giúp các em đạt được điểm số cao và thi đỗ vào các trường đại học mong muốn.

tthl

CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN…

Hoa Lạc áp dụng toàn bộ chương trình dạy và học Hoa ngữ tại các Trường Đại học tại Đài Loan, Biên soạn lại ứng dụng thực tiễn vào chương trình ôn thi đại học tại Việt Nam, Nhằm bồi dưỡng kiến thức và năng lực tiếng Hoa cho học sinh trước khi tham gia các kì thi tuyển sinh trong nước vá quốc tế. Đảm bảo học sinh sẽ thi đỗ kì thi tuyển sinh của bộ giáo dục và có thể thi chứng chỉ năng lực tiếng Hoa TOCFL.

HỌC KIẾN THỨC VÀ THÀNH THẠO KỸ NĂNG

Lớp học kiến thức

Giáo viên liên tục giả lập ra tình huống để học viên có cơ hội luyện tập tại Lớp và Bài tập về nhà. Thường xuyên tổ chức các đợt thi thử đại học để học viên đánh giá năng lực thực tế đạt được trong khóa học.Chúng tôi cam kết mang lại cho các em đầy đủ kiến thức cũng như sự tự tin để bước vào kỳ thi đại học sắp tới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG

lớp học tiếng hoa

Đội ngũ giáo viên luyện thi đại học môn tiếng Trung của Trung tâm Hoa Lạc là những chuyên gia ngôn ngữ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ và luyện thi đại học, hiểu rõ những yêu cầu của các bài thi đại học môn tiếng Trung.