KHÓA HỌC TIẾNG HOA TẠI HOA LẠC

TIẾNG HOA DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học Tiếng trung cho người mới bắt đầu sẽ là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng Trung. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Trung để học tiếng Trung trong những giai đoạn về sau.

ĐĂNG KÝ NGAY

TIẾNG HOA CHO THIẾU NHI

Chương trình học TIẾNG TRUNG CHO TRẺ EM do Hoa Lạc biên soạn bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết, theo một hệ thống bài chương trình học Logic giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của bé để bé phát triển một cách toàn diện.

ĐĂNG KÝ NGAY

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG HOA

Chương trình luyện thi đại học môn tiếng Trung bám sát nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm mới nhất của Bộ GD&ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dạy thật dễ hiểu.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng HOA gia sư/online

Bạn có lịch cá nhân không phù hợp với bất kì lớp học nào tại trung tâm nhưng vẫn muốn học ngôn ngữ này. Với dịch vụ gia sư, bạn chỉ cần trao đổi nhu cầu, đưa nguyện vọng học, Hoa Lạc sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

TIẾNG HOA GIAO TIẾP CHO MỌI LỨA TUỔI

Hoa Lạc Đào tạo khả năng giao tiếp tiếng Trung cho học viên, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe-nói. Rèn luyện cho học viên cách phát âm chuẩn tiếng phổ thông Trung Quốc, cách vận dụng ngôn ngữ chuẩn xác.

ĐĂNG KÝ NGAY

TIẾNG HOA CHO SINH VIÊN NGÀNH NGOẠI NGỮ 2

Các đối tượng Sinh Viên tham gia khóa học tiếng Trung: Sinh viên từ năm nhất đến năm cuối Đang học tập tại các Trường Đại học, Cao đẳng… Sinh viên thuộc bất kì ngành học nào cũng có thể học và nâng cao kiến thức.

ĐĂNG KÝ NGAY

TIẾNG HOA THƯƠNG MẠI

Tiếng Trung thương mại tập trung vào việc phát triển năng lực Tiếng Trung, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh, thương mại, đồng thời trang bị cho học viên các kiến thức chuyên ngành về kinh tế.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng HOA cho nhân viên văn phòng

Giáo trình học được thiết kế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiếng Trung dành cho: nhân viên lễ tân, nhân viên quầy bar, nhân viên phục vụ phòng, nhân viên quản lý, nhân viên hướng dẫn khách,nhân viên quản trị,…

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng HOA cấp tốc xin học bổng

Các bạn học viên có mục tiêu xin học bổng du học Trung Quốc. Bên cạnh đó, khóa học cũng hoàn toàn phù hợp với những bạn muốn học tiếng Trung nghiêm túc, bài bản, chinh phục mục tiêu thi HSK và HSKK.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng HOA doanh nghiệp thương mại

Giáo trình dành riêng cho những người làm thương mại, nội dung học vô cùng thực tế và sát với nhu cầu sử dụng hàng ngày trong công việc, khóa học sẽ giúp các bạn tự tin trong các tình huống giao tiếp và làm ăn với đối tác Trung Quốc.

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học kỹ năng dịch thuật

Khóa đào tạo Kĩ năng dịch thuật Việt – Hoa, Hoa- Việt tại Trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc trang bị cho học viên kỹ năng đọc và hiểu văn bản một cách chính xác. Từ đó tạo nền tảng cho việc chuyển ngữ chuyên nghiệp, làm công việc phiên dịch .

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC TIẾNG QUẢNG giao tiếp

Học tập tiếng Quảng Đông giúp bạn tự tin giao tiếp tại các tỉnh phía nam Trung Quốc, nhất là Hồng Kong. Khóa học giúp bạn có kiến thức đọc nói, cách tổ hợp từ ngữ và câu cơ bản, các mẫu hội thoại khi giao tiếp. Qua khóa học có thể giúp bạn tự tin hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐÔI NÉT VỀ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HOA TẠI HOA LẠC

Đến với Hoa Lạc bạn sẽ được học tiếng Trung và trải nghiệm không gian học chuẩn 5 sao. Các khóa học tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu và rất nhiều khóa học tiếng Hoa phù hợp. Đến với Hoa Lạc bạn còn được học hỏi những kỹ năng trong giao tiếp, xử lý tình huống khi học các khóa học tiếng Hoa tại trung tâm.

Khóa học tiếng Hoa tại Hoa Lạc có gì?

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đầy chuyên môn đảm bảo cho bạn kiến thức vững chắc. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho bạn những kiến thức mới được cập nhật liên tục, những giáo trình hấp dẫn.

Cơ sở vật chất đảm bảo và phục vụ nhu cầu giảng dạy cũng là điểm mạnh tại Hoa Lạc. Những khóa học tiếng Hoa tại trung tâm luôn đảm bảo đầy đủ dụng cụ, giúp bạn tập trung và dễ dàng tiếp thu hơn.

Từ đó giúp cho các bạn nâng cao trình độ cũng như bồi dưỡng các kiến thức về tiếng Hoa. Các khóa học tiếng Hoa tại Hoa Lạc luôn linh động & đáp ứng được nhu cầu học tập cho mọi học viên.

Cam kết các khóa học tiếng Hoa tại trung tâm Hoa Lạc

Đến với Hoa Lạc là bạn đến với những trải nghiệm về khóa học tiếng Hoa hấp dẫn, tiếp thu được nhiều kiến thức. Chúng tôi cam kết mang lại những khóa học chất lượng, các chứng chỉ thực đạt được sau khi hoàn thành khóa học và luyện thi tại trung tâm.

Lớp học kiến thức